3 Đặc điểm trong ngày sinh tạo nên cơn tức giận
Ai trong chúng ta cũng từng tức giận. Người tức giận ít, người tức giận nhiều. Sau mỗi cơn tức giận, ta hiểu mình vừa làm điều không nên. Đầu tiên là làm tổn thương chính mình. Tiếp đến là tổn thương những người ta yêu thương.
Sau mỗi cơn tức giận, ta tự nhủ mình không nên cư xử như thế. Ta tự nhủ mình lần sau sẽ kiềm chế bản thân. Sau mỗi cơn tức giận, ta tự trách chính mình.
Nhưng trời sinh tính, bạn có muốn biết bí mật đằng sau cơn tức giận của mình không? Hãy ngồi lại, nhìn nhận lại bản thân. Bạn cần hiểu gốc rễ vấn đề, vì sao mình lại hay tức giận? Hiểu được vấn đề, cũng chính là lúc bạn tự yêu thương mình và biết cách khắc phục. Dưới góc độ Nhân số học, người có một trong 3 đặc điểm sau trong ngày sinh dễ bị gặp cảm xúc tiêu cực để tạo nên cơn tức giận. Bạn hãy viết ngày sinh của mình ra, để xem có tìm thấy chúng không nhé!
Điểm đầu tiên dễ gặp nhất, là bạn hoàn toàn không có cả 3 số 4,5,6 trong ngày tháng năm sinh. Bởi vậy, nếu vẽ biểu đồ ngày sinh ra, bạn sẽ có mũi tên trống "Uất Giận". Người có mũi tên này có những kì vọng vào người khác, muốn người khác làm theo ý mình. Bởi vậy, bạn sẽ tức giận khi kết quả không được như mong muốn. Lời nhắn nhủ đối với những người này, là hãy biết chấp nhận điểm yếu của người khác và luôn ghi nhận điểm tốt của họ. Với những kì vọng, bạn hãy nghĩ rằng, nếu kết quả tốt như bạn mong đợi thì thật tuyệt vời. Nếu không thì cũng không sao nhé!
Ví dụ như ngày tháng năm sinh của bạn là 12/07/1993. Bạn sẽ không có cả 3 số 4,5,6.
Mũi tên Uất giận
Biểu đồ ngày sinh trống 456 tạo nên mũi tên Uất Giận

Điểm thứ hai là, bạn có quá nhiều số 5 trong ngày tháng năm sinh. Có thể cộng thêm việc tên của bạn có chữ cái "E" hoặc "N". Đây là những chữ cái mang tính chất của số 5. Số 5, con số đại diện cho cảm xúc. Bởi bạn có quá nhiều cảm xúc, dẫn đến có thể bùng nổ ra thành những cơn tức giận. Bạn nhạy cảm và dễ có cảm xúc tiêu cực. Lời nhắn nhủ dành cho bạn là yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Và cân nhắc trước mỗi hành động và lời nói của bản thân.
Ví dụ như ngày tháng năm sinh của bạn là 25/05/1995. Bạn sẽ có tận 3 số 5.
3 số 5 trong biểu đồ ngày sinh
Quá nhiều số 5 trong biểu đồ ngày sinh có thể dẫn đến những cảm xúc căng thẳng

Điểm thứ ba là, bạn có quá nhiều số 9 trong ngày tháng năm sinh. Có thể cộng thêm việc tên của bạn có chữ cái "I" và "R". Đây là những chữ cái mang tính chất của số 9. Số 9, đại diện cho lý tưởng, khát vọng, hoài bão. Bởi lý tưởng của bạn quá lớn, bạn quá nghiêm túc với cuộc sống của mình. Bạn đòi hỏi người khác cũng mang lý tưởng cao như mình, nghiêm túc như mình. Để từ đó, những cảm xúc bực tức hình thành trong bạn. Lời nhắn nhủ dành cho bạn, là hãy cân nhắc xem lý tưởng của mình có phải đang quá cao hay không. Và bạn cần tôn trọng cách sống của những người xung quanh bạn. Mỗi một người đều có hành trình của riêng mình. Ai cũng đang cố gắng hết mình. Đừng cố áp đặt lý tưởng của bản thân vào người khác.
Ví dụ như ngày tháng năm sinh của bạn là 19/09/1995. Bạn sẽ có tận 4 số 9.
4 số 9 trong biểu đồ ngày sinh
4 số 9 trong biểu đồ ngày sinh có thể tạo nên sự nghiêm túc quá mức, dẫn đến cơn tức giận của bạn.

Bạn có điểm nào mà mình kể trên không. Nếu có, hãy thông cảm với chính mình, yêu mình và những người xung quanh, để hạnh phúc thêm mỗi ngày nhé ^^
Mình cũng có một playlist Hướng dẫn xem ngày sinh qua Nhân số học tại đây, mời các bạn ghé qua để hiểu rõ hơn về ngày sinh của mình nhé: Hướng dẫn xem ngày sinh qua Nhân số học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *