Con số chủ đạo 10 – Những người đa tài dễ mễn
"Những người số 10 bán hàng giỏi do được mọi người yêu mến". Đang bảo với bạn tester trong dự án như vậy khi xem ngày sinh cho bạn - một người có con số chủ đạo là 10, thì bạn thốt lên, đúng chị ạ. Em chẳng đăng bán hàng bao giờ, mà có lần đăng bán mật ong hộ nhà chồng, mọi người vào mua ầm ầm, bán được mấy tạ lận.
Mình cũng khá quý bạn này, quen từ khi chưa cùng dự án với nhau, có 1 tháng ngồi cùng dãy bàn, và em ý nhanh chóng làm quen với mình, rủ rê ăn vặt các kiểu. Rồi một ngày chúng mình cùng dự án, em ý là test chính, còn mình làm BA, 2 người support nhau, và em ý cũng là một người bạn để mình tâm sự mỗi khi bị stress. Em ý cũng chủ động nhìn thấy những vấn đề, băn khoăn, bức bối của mình và giúp mình giải toả. Một vài người khác có con số chủ đạo là 10 cũng để lại cho mình sự ấn tượng, trước khi mình xem ngày sinh của họ nha.
Nổi bật là một bạn nam trong dự án, còn khá trẻ, vui vẻ, hoà đồng, lúc mới vào dự án mình không nghĩ là kém mình nhiều tuổi thế, vì bạn nắm rõ mọi thứ, giữ vị trí quan trọng trong dự án, và hiện tại đã lên làm Technical Leader. Cần support gì về mấy cái technical, hay mấy cái Business có từ trước mình chưa nắm được, hay cả mấy cái cài cắm, câu lệnh SQL, vưn vưn, có thể ới ngay P ơi, P biết tuốt 😀 Khi xem ngày sinh thì chuẩn người số 10, ngày sinh cũng là 10 nữa, nên đặc điểm của người số 10 - Linh hoạt, giỏi giang, hoà đồng càng hiện rõ.
Cơ mà, mình thấy sách bảo Con số chủ đạo 10 giỏi thích nghi, ham thích nhiều thứ, làm bất kì nghành nghề nào cũng rất giỏi giang, nhưng không thấy sách ghi chỗ nào là con người khó tính cả. Nhưng có 2 người số 10 mà mình biết, một bạn nam kể trên, và một người siêu giỏi khác, đều có thêm Con số ngày sinh là 10, thì đều có thêm đặc điểm là khó tính nhỉ 😀 Nhờ khó tính, mới làm mọi thứ thật hoàn hảo và phát triển lên đến tầm cao chăng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *